We make it happen. Simply because we can.

Tư vấn định cư New Zealand

New Zealand là quốc gia phát triển và luôn nằm trong top các quốc gia đáng sống nhất thế giới của khối OECD - Organization for Economic Cooperation and Development. Có chất lượng giáo dục cao, chất lượng môi trường sống và chế độ an sinh xã hội thuộc hàng tốt nhất thế giới.

New Zealand có vị trí địa lý, khí hậu và văn hóa rất gần gũi với Australia. Người dân New Zealand và dân Australia được phép và thường xuyên qua lại 2 nước một cách tự do để du lịch, sinh sống và làm việc.


Những dòng visa New Zealand thích hợp nhất mà bạn có thể quan tâm bao gồm:


Business visa – Visa kinh doanh

Dành cho các chủ DN, nhà đầu tư, và doanh nhân đến làm ăn kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế thương mại cho New Zealand.


Skilled visa – Visa diện tay nghề

Là chương trình visa cốt lõi thu hút nhân sự có trình độ, chuyên môn trong những ngành nghề mà New Zealand cần để phát triển nguồn nhân lực.


Working visa (holiday) – Visa lao động

Visa này cho phép những người trẻ ở độ tuổi 18 đến 30 cơ hội du lịch, làm việc có thu nhập và tìm hiểu cuộc sống ở New Zealand trong thời hạn 12 tháng.


Liên hệ với chúng tôi:

Email:   admin@doslink.com.vn
Facebook: www.facebook.com/doslinkvietnam
Telephone:

  • (Vietnam)    0918 375 365
                          +84 28 3620 9007
  • (Australia) +61 479 037 682


Tại sao bạn nên tư vấn với Doslink?

Có khá nhiều dòng visa khác nhau và có độ phức tạp nhất định. Nếu bạn có phương án và lựa chọn hướng đi của hồ sơ đúng ngay từ đầu, bạn sẽ có cơ hội đạt điểm đánh giá (point test) tốt nhất, thời gian xúc tiến nhanh nhất và khả năng được xét duyệt hồ sơ cao nhất.

Đó là những gì Doslink có thể giúp bạn - tư vấn cho bạn phương án hồ sơ tối ưu, và thực hiện hồ sơ chính xác, trách nhiệm.