We make it happen. Simply because we can.

Diện Nhà Đầu Tư Lớn, Significant Investor - Subclass 188c

Diện nhà đầu tư lớn là visa dành cho các nhà đầu tư với khoản tài chính 5 triệu đôla Úc đầu tư vào Úc. Diện visa này cũng thuộc dòng visa Đầu tư và Kinh doanh Sáng tạo.


Thời hạn và điều kiện

Đây là loại visa tạm trú 4 năm.
Sau 4 năm đầu tư vào trái phiếu chính phủ như cam kết trong visa ban đầu thì bạn sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin xét duyệt visa thường trú vĩnh viễn loại subclass 888 – Visa Thường Trú Đầu tư & Kinh doanh Sáng tạo.


Bảo lãnh Bang - State/Territory Nomination

Bạn phải xác định tiểu bang mình muốn đến kinh doanh và định cư, và cần được bang đó chấp thuận bảo lãnh/tiến cử trước khi nộp hồ sơ visa định cư vào Bộ Di Trú Úc.

Úc có các bang và vùng lãnh thổ như sau: Victoria (Melbourne) - New South Wales (Sydney) - Australian Capital Territory (Canberra) - Tasmania (Hobart) - Queensland (Brisbane) - South Australia (Adelaide) - Western Australia (Perth) - Northern Territory (Darwin).


Điều kiện của visa

Bạn cần hội đủ các điều kiện sau để có thể lập hồ sơ visa diện Nhà đầu tư lớn – Significant Investor:

 • Cần có bang bảo lãnh/tiến cử.
 • Có thư mời nộp hồ sơ vào hệ thống SkillSelect - Lựa chọn Kỹ năng.
 • Sẵn sàng đầu tư khoản tài chính 5 triệu đôla Úc vào gói đầu tư theo yêu cầu của chính phủ Úc như sau:
  • Trái phiếu chính phủ Úc.
  • Đầu tư thông qua các quỹ quản lý đầu tư mà chính phủ Úc cho phép.
  • Đầu tư trực tiếp vào các công ty Úc, và bất động sản.

Không giống với các diện đầu tư, kinh doanh khác, visa Nhà đầu tư lớn không có hạn chế về tuổi đời.


Lưu ý rằng, lập hồ sơ định cư diện đầu tư, kinh doanh là quá trình khá phức tạp, và việc xác định bạn có cơ hội cao để đạt một diện visa hay không có thể không đơn giản. Mặt khác, rất có thể bạn đủ chuẩn để đáp ứng được nhiều hơn một diện visa.

Cho nên, nếu bạn muốn kiểm tra, đánh giá đúng mức độ đáp ứng hồ sơ của mình hoặc bạn muốn chúng tôi hổ trợ bạn lập hồ sơ định cư, vui lòng đặt hẹn tư vấn bằng email: doslink@doslink.com.au hay thông qua trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp xác nhận cuộc hẹn, và sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh riêng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

Email: admin@doslink.com.vn
Facebook: www.facebook.com/doslinkvietnam
Telephone:

 • (Vietnam)    0918 375 365
                        +84 28 3620 9007
 • (Australia) +61 479 037 682


Tại sao bạn nên tư vấn với Doslink?

Có khá nhiều dòng visa khác nhau và có độ phức tạp nhất định. Nếu bạn có phương án và lựa chọn đúng ngay từ đầu, bạn sẽ có cơ hội đạt điểm đánh giá (point test) cao nhất, thời gian hồ sơ nhanh nhất và khả năng đạt được bảo lãnh của tiểu bang tốt nhất.

Đó là những gì Doslink có thể giúp bạn - tư vấn cho bạn phương án hồ sơ tối ưu, và thực hiện hồ sơ chính xác, trách nhiệm.