We make it happen. Simply because we can.

Diện tay nghề độc lập - Skilled Independent Subclass 189

Để nộp đơn visa này, trước tiên bạn phải đăng ký hồ sơ qua hệ thống SkillSelect và nhận được thư mời từ Bộ Di Trú.

Một khi bạn được mời để nộp đơn cho visa tay nghề, bạn phải trình đơn trong vòng 60 ngày, nếu không thì lời mời sẽ hết hiệu lực. Ví thế, chuẩn bị sẵn và đầy đủ tất cả hố sơ, giấy tờ cần thiết để nộp càng sớm càng tốt khi nhận được thư mời là rất quan trọng.


Điều kiện xin visa

Bạn sẽ cần phải:

  • Lập hồ sơ thỉnh nguyện (EOI - Expression of Interest) và nhận được thư mời của Bộ Di Trú Úc.
  • Đạt tổng điểm đánh giá của visa tay nghề - hiện nay là 60.
  • Độ tuổi từ 18 đến 49.
  • Vượt qua thẩm định chuyên môn.
  • Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu.
  • Sức khỏe tốt.

Loại visa này không có bảo lãnh bởi thân nhân hoặc tiểu bang/vùng lãnh thổ.


Thời gian và điều kiện

Đây là visa thường trú vĩnh viễn, cho phép bạn và gia đình sinh sống ở Úc vô thời hạn với đầy đủ quyền được kiếm việc và làm việc.

Chúng tôi có thể giúp bạn:

  • Đánh giá khả năng và cơ hội visa tay nghề theo ngành nghề chuyên môn của bạn.
  • Tư vấn phương án tối đa hóa điểm đánh giá của hồ sơ.
  • Nhận được đề cử/bảo lãnh từ một tiểu bang hay chính phủ vùng lãnh thổ.
  •  

Liên hệ với chúng tôi:

Email: admin@doslink.com.vn
Facebook: www.facebook.com/doslinkvietnam
Telephone:

  • (Vietnam)    0918 375 365
                          +84 28 3620 9007
  • (Australia) +61 479 037 682


Tại sao bạn nên tư vấn với Doslink?

Có khá nhiều dòng visa khác nhau và có độ phức tạp nhất định. Nếu bạn có phương án và lựa chọn đúng ngay từ đầu, bạn sẽ có cơ hội đạt điểm đánh giá (point test) cao nhất, thời gian hồ sơ nhanh nhất và khả năng đạt được bảo lãnh của tiểu bang tốt nhất.

Đó là những gì Doslink có thể giúp bạn - tư vấn cho bạn phương án hồ sơ tối ưu, và thực hiện hồ sơ chính xác, trách nhiệm.