We make it happen. Simply because we can.

Diện gia đình bảo lãnh
      Family Migration


Công dân Úc, hay thường trú nhân sống ở Úc có thể có quyền bảo lãnh thân nhân sang Úc định cư.Visa hôn phối - Partner Visas

Người có quốc tịch Úc hoặc có visa thường trú (PR visa) ở Úc có quyền được bảo lãnh người phối ngẫu sang Úc định cư - có thể là vợ, chồng, hoặc có quan hệ hôn nhân thực tế.Visa bảo lãnh cha mẹ - Parent Visas

Nếu cha mẹ có ít nhất một nửa số con đang sinh sống thường trú ở Úc thì sẽ đủ điều kiện để xin visa định cư thường trú Úc.

Diện skilled có người thân bảo lãnh - Family-sponsored skilled visa

Nếu bạn có khả năng chuyên môn nhưng chưa đạt đủ điểm chuẩn để nộp hồ sơ skilled, nhưng bạn có người thân đang sống thường trú ở Úc, người thân đó có thể có quyền bảo lãnh cho bạn giúp bạn đạt đủ điểm chuẩn để định cư theo diện skilled.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Email: admin@doslink.com.vn
Facebook: www.facebook.com/doslinkvietnam
Telephone:

  • (Vietnam)    0918 375 365
                          +84 28 3620 9007
  • (Australia) +61 479 037 682


Tại sao bạn nên tư vấn với Doslink?

Có khá nhiều dòng visa khác nhau và có độ phức tạp nhất định. Nếu bạn có phương án và lựa chọn đúng ngay từ đầu, bạn sẽ có cơ hội đạt điểm hồ sơ tốt nhất, thời gian hồ sơ nhanh nhất và khả năng đạt được bảo lãnh của người thân hay tiểu bang cao nhất.

Đó là những gì Doslink có thể giúp bạn - tư vấn cho bạn phương án hồ sơ tối ưu, và thực hiện hồ sơ chính xác, trách nhiệm.